Thời gian nhận thông báo trúng tuyển và nhập học

Từ ngày 20/9, trường Đại học Điện lực tiến hành gửi thông báo trúng tuyển và nhập học cho thí sinh trúng tuyển trình độ đại học chính quy năm 2021 của Nhà trường qua đường bưu điện.

Theo chuyển phát nhanh, dự kiến thí sinh sẽ nhận được thông báo từ 3 đến 5 ngày sau khi gửi.

Tân sinh viên nhập học (ảnh tư liệu EPU).

Giấy báo nhập học là một trong những giấy tờ không thể thiếu khi làm hồ sơ nhập học, tuy nhiên không ít thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển vì thất lạc thư hoặc nhiều lý do khác. Nếu thí sinh bị thất lạc không nhận được thông báo trúng tuyển và nhập học. Từ ngày 30/9 các thí sinh liên hệ trực tiếp với bộ phận Tuyển sinh, phòng Đào tạo để được giải quyết.

Số điện thoại hỗ trợ: 0242.245.2662

Các thí sinh trúng tuyển nhập học trực tuyến theo Hướng dẫn nhập học trực tuyến tại link https://www.epu.edu.vn/chi-tiet-tin/huong-dan-thi-sinh-trung-tuyen-nhap-hoc-truc-tuyen-13138.html.

Thí sinh theo dõi thông tin để nhận được thông báo trúng tuyển.

Trường Đại học Điện lực rất vui mừng chào đón các tân sinh viên D16.

EPU