Thông báo về việc báo giá dịch vụ đào tạo

Hiện nay, Phòng Hành chính Quản trị được Trường Đại học Điện lực giao nhiệm vụ thực hiện các thủ tục tổ chức khóa tập huấn “Bồi dưỡng quản trị đại học” nhằm nâng cao năng lực quản trị đại học cho đội ngũ viên chức quản lý và trong quy hoạch của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trong nước và khu vực.

Vì vậy, Phòng Hành chính Quản trị kính mời các đơn vị quan tâm gửi báo giá về Phòng (Số 235 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội) để Phòng có cơ sở tổng hợp và thực hiện thủ tục tổ chức khóa tập huấn nêu trên.

Kế hoạch tập huấn như sau:

- Số lượng người được đào tạo: 90 người.

- Nội dung đào tạo (xem tại File đính kèm).

- Đội ngũ giảng dạy: Có trình độ là là Tiến sĩ trở lên; có chuyên môn và kinh nghiệm 5 năm trở lên về đào tạo lĩnh vực quản trị đại học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Thị Tú Linh, chuyên viên Phòng Hành chính Quản trị - Trường Đại học Điện lực, địa chỉ: số 235 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc từ Liêm, Thành phố Hà Nội, điện thoại: 024.22185711, Email: [email protected].