Thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp của sinh viên tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa D14 khối kinh tế đợt 2, đại học văn bằng 2 khóa D16 VB2

Căn cứ kết quả xét tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa D14 khối kinh tế đợt 2, đại học văn bằng 2 khóa D16VB2 năm 2024 của Trường Đại học Điện lực, Nhà trường thông báo thời gian nhận bằng tốt nghiệp của sinh viên theo danh sách đính kèm tại File đính kèm, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Trong giờ hành chính từ ngày 13 tháng 3 năm 2024 (không trả bằng vào ngày lễ và thứ Bảy, Chủ Nhật)

2. Địa điểm nhận bằng: Phòng Đào tạo – phòng 102, tầng 1 nhà E.

3. Địa điểm nhận hồ sơ tốt nghiệp: Phòng Công tác sinh viên – phòng 103,  tầng 1 nhà E.

4. Địa điểm nhận tiền đặt cọc (với những SV chưa nhận được tiền qua TK): Phòng Thủ quỹ - phòng 101, tầng 1 nhà E.

5. Lưu ý: Sinh viên trực tiếp đến nhận bằng, xuất trình căn cước công dân và ký tên vào sổ gốc cấp bằng. Nhà trường không trả bằng cho các trường hợp nhận thay, nhận hộ.