Thông báo về việc tổ chức thi đánh giá năng lực đầu ra tiếng Trung, tiếng Nhật tại Trường Đại học Điện lực

Căn cứ Quyết định số 1451/QĐ-ĐHĐL ngày 06 tháng 9 năm 2022 về việc phê duyệt đề án đánh giá năng lực tiếng Trung, tiếng Nhật cho sinh viên trường Đại học Điện lực, Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức thi đánh giá năng lực năng lực đầu ra tiếng Trung dạng thức tương đương HSK3, tiếng Nhật dạng thức tương đương JLPT N4.

1. Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 07/09/2022 đến hết ngày 09/9/2022.

2. Thời gian thi dự kiến: 13/09/2022.

3. Đối tượng dự thi: Sinh viên Trường Đại học Điện lực.

4. Hình thức thi:

- Đối với bài thi tiếng Trung dạng thức tương đương HSK3: Đề thi gồm 04 phần: nghe hiểu, đọc hiểu, viết, nói. Tổng thời gian thi 105 phút.

- Đối với bài thi tiếng Nhật dạng thức tương đương JLPT N4: Đề thi gồm 03 phần: Nghe hiểu, kiến thức từ vững, kiến thức ngôn ngữ - đọc hiểu. Tổng thời gian thi 125 phút.

5. Hồ sơ đăng ký dự thi:

Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại link https://forms.gle/ZqwGATB34sU8Tbvx5.

Bước 2: Nộp lệ phí dự thi: Thí sinh nộp lệ phí 300.000VNĐ/thí sinh theo hình thức thanh toán trực tuyến trên trang sinhvien.epu.edu.vn (Mọi thắc mắc liên hệ phòng Kế hoạch tài chính - Phòng E101, Cơ sở 1, của Trường Đại học Điện lực).

Bước 3: Nộp Phiếu đăng ký dự thi (theo File đính kèm) tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Điện lực.