THƯ CẢM ƠN THAM GIA HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG: ĐÀO TẠO NHÂN LỰC, NGHIÊN CỨU VÀ CÔNG NGHỆ

THƯ CẢM ƠN THAM GIA HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG: ĐÀO TẠO NHÂN LỰC, NGHIÊN CỨU VÀ CÔNG NGHỆ

Trường Đại học Điện lực xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Quý đại biểu, các diễn giả đã dành thời gian đến tham dự, đóng góp, trình bày báo cáo và đưa tin về Hội thảo quốc tế “Chuyển dịch năng lượng: Đào tạo nhân lực, Nghiên cứu và Công nghệ” tại Trường Đại học Điện lực vào ngày 06/5/2022 vừa qua.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự quy tụ đóng góp, tham dự của 78 cơ quan, tổ chức, đơn vị với gần 300 đại biểu và các nhà khoa học đến từ Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, Ngân hàng Thế giới, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Tổng công ty Điện lực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng và các cơ quan truyền thông báo chí.

Với 16 bài trình bày, chia sẻ về các định hướng chính sách thúc đẩy nghiên cứu khoa học và chuyển dịch năng lượng, phát triển bền vững; các kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm ở trong nước và trên thế giới về nghiên cứu, công nghệ và đào tạo nhân lực; các mô hình tiêu biểu về đổi mới sáng tạo, ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến chuyển đổi kỹ thuật số, tự động hoá, tối ưu hóa vận hành năng lượng tái tạo thích ứng với quá trình chuyển dịch năng lượng tại Việt Nam, Hội thảo đã chỉ ra những cơ hội, thách thức, khó khăn, các giải pháp đề xuất kiến nghị nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch năng lượng thành công, trong đó, chính sách, công nghệ, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và hợp tác là những vấn đề cốt lõi, đảm bảo sự thành công trong chuyển dịch năng lượng tại Việt Nam.

Do hạn chế thời gian, Hội thảo chưa thể tiếp nhận và giải đáp được hết các ý kiến của Quý đại biểu, vì vậy Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và đóng góp ý kiến của các Quý đại biểu. Ý kiến thảo luận, đóng góp gửi về địa chỉ email: ets2022@epu.edu.vn. Được sự cho phép của tác giả, các bài trình bày và các hình ảnh của Hội thảo sẽ được đăng tải tại website: https://ets2022.epu.edu.vn.

Một lần nữa, Trường Đại học Điện lực trân trọng cảm ơn sự tham gia và đóng góp vô cùng quý báu và thiết thực của Quý đại biểu. Xin kính chúc Quý đại biểu sức khỏe, hạnh phúc, thành công và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, hợp tác của Quý đại biểu trong mọi hoạt động, sự kiện do Trường Đại học Điện lực tổ chức.

PGS.TS. Đinh Văn Châu