Thực tập trải nghiệm bổ ích tại Samsung Electro-Mechanics Việt Nam

Nằm trong dự án “Vừa học vừa tập làm” năm 2023 do Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp tổ chức triển khai; nhằm hỗ trợ sinh viên năm cuối học tập và trải nghiệm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng 19/6/2023, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phối hợp cùng Công ty Samsung Electro – Mechanics Việt Nam (SEMV) tổ chức chương trình thực tập, trải nghiệm đưa 32 em sinh viên D14 các ngành kỹ thuật đi thực tập tại nhà máy.

Chương trình thực tập trải nghiệm thực tế diễn ra trong 03 tháng, giúp các em sinh viên được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, sinh viên được phía SAMSUNG (SEMV) trả thù lao từ 6tr đến 10tr/tháng.

Samsung Electro – Mechanics (SEM) được thành lập năm 1973 tại Suwon – Hàn Quốc, sản xuất các linh kiện tích hợp công nghệ cao cho các thiết bị trong ngành điện tử và cơ khí. Với khát vọng to lớn, SEM đã nhanh chóng vươn mình trở thành công ty đứng top 10 trong hệ thống các công ty sản xuất linh kiện điện tử trên quy mô toàn cầu và đã có nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia. Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Việt Nam (SEMV) được thành lập vào ngày 19/9/2013 tại KCN Yên Bình - Phường Đồng Tiến - Thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên; được coi là công ty chiến lược để thực hiện hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất linh kiện điện tử số 1 toàn cầu.

Mong rằng sự hợp tác giữa nhà trường và công ty ngày càng tốt đẹp hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội thực tập, tuyển dụng dành cho sinh viên Trường Đại học Điện lực.

Chúc các bạn sinh viên có một kỳ thực tập trải nghiệm thực vui khoẻ, hiệu quả và bổ ích.

Một số hình ảnh tại kỳ thực tập trải nghiệm:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp