Trường Đại học Điện lực đối thoại với viên chức, người lao động

Trường Đại học Điện lực đối thoại với viên chức, người lao động

Chiều 14/8/2023, Trường Đại học Điện lực tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Trường và đại diện viên chức, người lao động năm 2023. PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng chủ trì đối thoại.

Cùng dự có PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng; TS. Trịnh Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; cùng Trưởng, phó các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn các bộ phận; đại diện viên chức và người lao động, nhà giáo, nhà khoa học, giữ chức danh khoa học là giáo sư, phó giáo sư đang là giảng viên cơ hữu của Trường,...

Với chủ đề “xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả, nâng cao đời sống tinh thần, từng bước cải thiện đời sống vật chất của viên chức và người lao động Trường Đại học Điện lực”. Hội nghị tạo ra diễn đàn bổ ích để Đảng ủy, Ban Giám hiệu lắng nghe, ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng của viên chức, người lao động, từ đó xem xét giải quyết kịp thời, hiệu quả, củng cố, xây dựng tập thể sư phạm Trường Đại học Điện lực luôn đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Đinh Văn Châu phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Đinh Văn Châu đã thông tin nhanh về kết quả thực hiện năm học 2022-2023 với nhiều thành tựu đáng ghi nhận mà viên chức, người lao động Nhà trường đã thi đua, phấn đấu đạt được.

PGS.TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh “Hội nghị là dịp để Nhà trường lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của viên chức và người lao động trong quá trình thực hiện đổi mới giáo dục hiện nay, từ đó định hướng chính sách phù hợp phát triển đội ngũ viên chức, người lao động và đổi mới phương pháp quản trị Nhà trường,…”

 “Qua đó xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả, nâng cao đời sống tinh thần, từng bước cải thiện đời sống vật chất của viên chức và người lao động Trường Đại học Điện lực…” PGS.TS Đinh Văn Châu chia sẻ.

Sau phần phát biểu của PGS.TS Đinh Văn Châu, Hội nghị đã triển khai đối thoại, nội dung đối thoại xoay quanh chất lượng giáo dục, chế độ lương, chế độ chính sách, điều kiện làm việc, học tập,…

Những nội dung đối thoại đều được trả lời, giải thích rõ ràng, tháo gỡ thắc mắc, giải toả băn khoăn cho viên chức, người lao động. Đại diện các đơn vị đã đưa ra nhiều ý kiến thảo luận rất cởi mở và thẳng thắn, các ý kiến đều ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với công tác chuyên môn, công tác cán bộ, cũng như luôn quan tâm chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện làm việc cho người lao động trong thời gian vừa qua;

Mặt khác, viên chức và người lao động mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm hơn nữa của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong việc xem xét, giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của viên chức, người lao động nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc, sáng tạo của tập thể sư phạm Nhà trường, từ đó góp phần nâng cao chất lượng, vị thế, thương hiệu của Trường Đại học Điện lực trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường nhất trí về kết quả thực hiện năm học 2022-2023.

Quang cảnh Hội nghị.

Các đại biểu nêu ý kiến với sự cởi mở và thẳng thắn.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đối thoại với viên chức, người lao động của Trường Đại học Điện lực diễn ra thành công tốt đẹp, hướng tới một năm học mới với nhiều thành tựu và thắng lợi mới.

Nguồn: Phòng HCQT