Trường Đại học Điện lực tiếp nhận hơn 76 triệu đồng chia sẻ với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Trường Đại học Điện lực tiếp nhận hơn 76 triệu đồng chia sẻ với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Trước đó, ngày 18/9/2023, Trường Đại học Điện lực tổ chức tưởng niệm, quyên góp ủng hộ các nạn nhân và gia đình trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cụ thể, hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà trường, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên trong Trường, với tinh thần tương thân tương ái đã cùng lan tỏa và tích cực ủng hộ. Tính đến thời điểm 16h ngày 19/9/2023, số tiền mà Nhà trường quyên góp ủng hộ là hơn 76 triệu đồng.

Tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Điện lực chung tay ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Để kịp thời hỗ trợ các nạn nhân của vụ hỏa hoạn, ngày 20/9/2023, Công đoàn Trường đã chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ đến tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đinh Văn Châu trân trọng cảm ơn tới các thầy các cô, toàn thể viên chức, người lao động và các em học viên, sinh viên toàn trường đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong việc quyên góp ủng hộ các nạn nhân vụ hoả hoạn nghiêm trọng đêm 12/9/2023.

“Dù công việc cuộc sống của mỗi chúng ta còn nhiều lo toan, trắc ẩn nhưng mỗi khi thấy những hoàn cảnh khó khăn hơn, chúng ta vẫn cùng nhau nhường cơm sẻ áo động viên, chia sẻ,…” PGS.TS Đinh Văn Châu nhắn gửi.

Nguồn: Phòng HCQT