Tưng bừng ngày hội việc làm EPU 2019

Sáng ngày 22/5/2019, tại khuôn viên trường Đại học Điện lực, Trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm EPU 2019”.

Chương trình vinh dự được đón tiếp TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường, sự có mặt của đông đảo các vị khách quý đại diện cho các Nhà tài trợ và các doanh nghiệp tham gia, các đơn vị thông tấn báo chí, và đặc biệt là sự tham dự của hàng ngàn sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại Đại học Điện lực.

“Ngày hội việc làm EPU 2019” tại Đại học Điện lực quy tụ được 32 Doanh nghiệp lớn trên cả nước đang hoạt động trong các lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Công nghệ thông tin, Sản xuất – chế tạo thiết bị Điện, Điện tử, Điều khiển – Tự động hóa, Điện tử viễn thông, Cơ khí và động lực, Quản lý công nghiệp và năng lượng, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Thương mại điện tử, Quản trị du lịch và khách sạn....

Trong phát biểu của mình tại Lễ khai mạc “Ngày hội việc làm EPU 2019”, TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Sự hiện diện của đông đảo các vị đại biểu khách quý tại nhà trường trong ngày hội việc làm là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, minh chứng cho sức nóng của nguồn nhân lực Đại học Điện lực trong thời gian tới, đồng thời cũng là dịp để khẳng định thương hiệu Đại học Điện lực” đồng thời Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới 32 doanh nghiệp lớn và uy tín, đã dành hơn 1000 vị trí công việc cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đến tận cơ sở đào tạo của Đại học Điện lực để tìm kiếm, chọn lựa nguồn nhân lực chất lượng mà các doanh nghiệp mong đợi.

Cũng trong khuôn khổ “Ngày hội việc làm EPU 2019”, Trường Đại học Điện lực đã phối hợp cùng Jobnow cắt băng khánh thành, ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Điện lực: http://vieclamepu.com. Đây là sự kiện rất được chờ đợi bởi ý nghĩa và giá trị thực tiễn to lớn mà cổng thông tin việc làm Trường Đại học Điện lực đem lại, với các phiên bản ứng dụng được cài đặt trên cả máy tính cá nhân và smartphone, cung cấp cho các bạn sinh viên tất cả danh sách các công việc đang cần tuyển dụng để tìm hiểu và tham gia ứng tuyển. Việc nộp hồ sơ và phỏng vấn cũng không phải đến trực tiếp đơn vị mà có thể thao tác qua ứng dụng online trên máy tính hoặc smartphone.

Thành công của “Ngày hội việc làm EPU 2019” minh chứng cho thấy sự phát triển của nhà trường trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho thị trường lao động. Chương trình cũng thêm một lần khẳng định sự quan tâm của Nhà trường dành cho tất cả các bạn sinh viên thông quaviệc nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo gắn liền với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp uy tín, sự hỗ trợ tận tình để đảm bảo cho các bạn sinh viên có được những vị trí công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp ra trường.

-Nguồn TT HTVL&KN-