Tuổi trẻ Đại học Điện Lực tham gia triển lãm các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo trong Sinh viên Thủ đô

Trong hai ngày 23 và 24/10/2018, tuổi trẻ trường Đại học Điện Lực đã tham gia Fesstival triển lãm các sản phẩm, ý tượng sáng tạo trong sinh viên Thủ đô, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII.

Thực hiện công văn số 1016-CV/TĐTN-ĐKTN&ĐBDC ngày 26/09/2018 của Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc tham gia triển lãm các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo trong snh viên Thủ đô (hoạt động bên lề chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII), tuổi trẻ trường Đại học Điện Lực đã tham gia và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các quý vị khách quý, các vị đại biểu thăm quan triển lãm.

Trong Fesstival triển lãm lần này, tuổi trẻ Đại học Điện Lực mang tới nhiều mô hình - sản phẩm - ý tưởng sáng tạo như: máy phay - máy in 3D - máy khắc laze - hệ thống chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng- hệ thống chuyển năng lượng gió thành điện năng. Đây đều được coi là những ý tưởng, sản phẩm, mô hình có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, với tính chủ động, sáng tạo của thầy và trò, phong trào NCKH, các ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp của tuổi trẻ nhà trường sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

- DTN-