Tuổi trẻ Đại học Điện lực thu được 586 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu “Điện hồng nhân ái năm 2020”

Tuổi trẻ Đại học Điện lực thu được 586 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu “Điện hồng nhân ái năm 2020”

Ngày 12/11/2020, được sự chỉ đạo của Đảng ủy - BGH trường Đại học Điện Lực, BCH Đoàn trường phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu TW đã tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu "Điện hồng nhân ái 2020" với chủ đề "Hiến giọt máu đào - Gửi trao sự sống".

Tuổi trẻ Đại học Điện lực thu được 586 đơn vị máu trong ngày hội hiên máu “Điện hồng nhân ái năm 2020”.

Mặc dù 2020 là một năm với rất nhiều những khó khăn thử thách từ Dịch bệnh, thiên tai, nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, CBGV, Đoàn viên thanh niên trường Đại học Điện lực vẫn tỏ rõ sự quyết tâm để góp một phần công sức của mình đối với phong trào Hiến máu tình nguyện …. Kết thúc Ngày hội hiến máu, chương trình đã thu được 586 Đơn vị máu, góp phần giúp đỡ những người bệnh đang gặp khó khăn.

Ngày hội hiến máu “Điện hồng nhân ái” là một chương trình thường niên của tuổi trẻ Đại học Điện lực. Thông qua chương trình, tuổi trẻ nhà trường mong muốn lan tỏa được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người” tới cộng đồng và xã hội. Mỗi một nụ cười mà Cán bộ Giảng viên và Sinh viên Đại học Điện Lực nở trên môi trong quá trình hiến máu sẽ truyền đi niềm tin cho những người bệnh trên khắp cả nước, và có lẽ sẽ tạo ra được thật nhiều những nụ cười hơn nữa, mang lại sự tốt đẹp cho cuộc sống này.

Thay cho lời kết của “Điện hồng nhân ái 2020”, BCH Đoàn trường xin được gửi lời cảm tới sự quan tâm của Đảng ủy - BGH, sự phối hợp của Viện Huyết học & Truyền máu TW, cảm ơn nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên CLB Thanh niên vận động hiến máu EPU và đặc biệt - xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, cán bộ trong trường, các bạn ĐVTN, sinh viên - những người đã trực tiếp gửi tặng những giọt máu đào của mình tới những người đang cần chúng - để cuộc sống này được trở nên tươi đẹp hơn.

Nguồn: Đoàn thanh niên