Thông báo tuyển chọn sinh viên tham gia kỳ thi Olympic vật lý 2022

Olympic Vật lý sinh viên là sân chơi trí tuệ bổ ích cho những sinh viên yêu Vật lý. Đến với cuộc thi, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng phát triển năng lực Vật lý mà còn có cơ hội giao lưu, trao đổi tri thức với sinh viên đến từ rất nhiều trường đại học trong nước.

Sinh viên tham gia vào đội tuyển được hỗ trợ toàn bộ chi phí liên quan đến kỳ thi và không phải đóng bất kì khoản phí nào. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để tham gia khóa bồi dưỡng ngắn hạn trước kỳ thi. Thành tích tốt mà sinh viên đạt được từ cuộc thi sẽ được ghi nhận bằng nhiều hình thức (trao tặng bằng khen, giấy khen, vinh danh,…). Tuy nhiên, việc đăng ký tham gia đồng nghĩa với việc sinh viên phải dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn luyện (cả với thầy cô và tự luyện ở nhà) trong thời gian 1,5 tháng. Vậy sinh viên cũng nên cân nhắc và sắp xếp thời gian học tập hợp lý.

Điều kiện để đăng ký tham gia sơ tuyển: Đang là sinh viên đại học Điện lực.

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 05/09/2022.

Sinh viên đăng ký tham gia sơ tuyển ở link sau:

Danh sách chính thức tham gia bồi dưỡng và lịch bồi dưỡng sẽ được gửi trực tiếp đến sinh viên trúng tuyển qua email.