Tuần lễ việc làm 2021 thành công tốt đẹp

Sự kiện Tuần lễ việc làm 2021 do Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Điện lực kết hợp với TopCV và các đối tác tổ chức đã kết thúc với kết quả là các Job, các suất thực tập sinh tại ngân hàng, tại doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Kinh tế & Quản lý. Xin được chúc mừng các bạn.

Thay mặt cho Ban Tổ chức Chương trình xin được gửi lời cảm ơn tới TopCV đã luôn đồng hành, hỗ trợ Chương trình, cảm ơn FLC group, Khách sạn Sheraton, ACTAX, Kiểm toán Anh, Kiểm toán COMPT, TAFI, Vietnambankers, Asahi Japan - những đối tác đồng hành cùng với Khoa Kinh tế và Quản lý đã cho sinh viên của Khoa những chia sẻ hữu ích về nghề, và những cơ hội việc làm cho các bạn.

Năm 2021 đã qua, chúc Các Quý đối tác của Khoa Kinh tế và Quản lý sẽ có một năm mới với nhiều thuận lợi, thành công trong công việc, nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: Khoa Kinh tế và Quản lý