Kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 và hướng dẫn xác nhận nhập học trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 và hướng dẫn xác nhận

nhập học trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

I. Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Điểm đủ điều kiện trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của trường Đại học Điện lực dưới đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 (Đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên áp dụng theo quy chế tuyển sinh Đại học của Bộ GD&ĐT).

II. Tra cứu kết quả trúng tuyển

Trước 17h00 ngày 19/8/2024, Nhà trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức. Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của trường Đại học Điện lực tại đường link www.tuyensinh.epu.edu.vn vào mục tra cứu Kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2024.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được Nhà trường gửi Thông báo trúng tuyển và nhập học qua đường bưu điện theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

III. Hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhập học tại Trường

Từ ngày 19/8/2024 đến trước 17h00 ngày 27/8/2024, thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Nhà trường chỉ làm thủ tục nhập học đối với các thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ ngày 26/8/2024 đến ngày 28/8/2024, thí sinh trúng tuyển sẽ đến làm thủ tục nhập học theo thời gian cụ thể được hướng dẫn trong Thông báo trúng tuyển nhập học của Nhà trường; địa điểm nhập học tại Trường Đại học Điện lực, số 235 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà trường không tiếp nhận những trường hợp thí sinh làm thủ tục nhập học sau ngày 10/9/2024.

IV. Thông tin liên lạc

Phòng QL Đào tạo, bộ phận tuyển sinh, tầng 1, nhà E, Trường Đại học Điện lực, số 235 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cổng thông tin tuyển sinh: www.tuyensinh.epu.edu.vn