Báo mới viết về bộ ảnh kỷ yếu đẹp như tạp chí du lịch của sinh viên Đại học Điện lực

Mới đây, lớp D10.DCN Chất lượng cao trường Đại học Điện Lực trình làng bộ ảnh kỉ yếu độc đáo và đẹp đến ngây ngất được thực hiện tại Mộc Châu.

Xu hướng ảnh kỉ yếu hiện nay không đơn thuần là những bức ảnh được chụp ở khuôn viên trường hay một vài địa điểm gần. Vừa chụp ảnh kết hợp với đi du lịch mới là trend được nhiều bạn trẻ yêu thích. Lý do lựa chọn Mộc Châu là điểm đến lần này, bạn Vũ Quốc Khánh – cán bộ lớp chia sẻ: “Do năm ngoái lớp mình đã tổ chức đi biển rồi, nên năm nay quyết định lên núi cho đúng tiêu chí “Lên rừng xuống biển”. Mộc Châu cách Hà Nội không quá xa, có nhiều địa điểm mang màu sắc thiên nhiên khác nhau và chi phí cũng không quá đắt”.

Trước khi “xách balo lên và đi”, các bạn trong lớp đã có những buổi tranh luận rất sôi nổi, nhiều ý kiến được đưa ra và việc thống nhất thành một phương án có lẽ là khó khăn nhất trước mỗi chuyến đi. Điều đặc biệt của lớp đó là chỉ có duy nhất một bóng hồng. Vì vậy, trong mỗi dịp của phái nữ, các bạn nam đều chuẩn bị hoa và quà để bạn nữ không tủi thân. Khi là nữ nhân hiếm hoi của lớp, cô gái ấy cũng được các nam nhân quan tâm hết mực và xem như của báu. Sau khi được đăng tải, bộ ảnh nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý từ cư dân mạng. Mọi người đều thể hiện sự yêu thích và đưa ra những lời khen rất “có cánh” cho bộ ảnh này.

Một số hình ảnh của bộ kỷ yếu.

- Nguồn: Báo mới -