Bế giảng khóa đào tạo khởi nghiệp sáng tạo dành cho Start-up, dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp

Vừa qua, tại Hội trường M - Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ bế giảng “Khóa đào tạo khởi nghiệp sáng tạo dành cho Start-up, dự án,doanh nghiệp khởi nghiệp” năm 2023.

Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ thuộc Đề án 844 - Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 do Trường Đại học Điện lực chủ trì nhiệm vụ, đầu mối Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp (CES) trực tiếp triển khai. Đối tượng khóa đào tạo dành cho sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng; Start-up, dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Dự Lễ bế giảng, đại diện phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Chu Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp dự Lễ bế giảng có ông Đàm Quang Thắng - Chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, Tổng giám đốc Công ty TNNH Agricare Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hồng Lan - Giảng viên FPT Green Wich, Trường Đại học FPT tại Hà Nội.

Lễ bế giảng có sự tham gia của gần 70 sinh viên, startup đến từ các trường: Trường Đại học Điện lực, Trường Đại học Thủ đô, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Rotek; đại diện các doanh nghiệp đăng ký Khóa đào tạo bao gồm Công ty In 3D Việt Nam, Công ty cổ phần giải pháp Kikai và Công ty CP Đào tạo và Phát triển ứng dụng công nghệ Việt Nam, Công ty CP Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần giáo dục toàn cầu BK Tech…

Khóa học được tổ chức theo các nội dung, chương trình và mục tiêu đề ra, gồm 06 chuyên đề thuộc lĩnh vực khởi nghiệp với sự tham gia của 07 chuyên gia thuộc Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia. Các chuyên đề đào tạo đã được triển khai thông qua hình thức giảng dạy trực tiếp tại hội trường M, Trường Đại học Điện lực và hình thức trực tuyến đã mang lại nhiều kiến thức chất lượng cho khóa đào tạo.

ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo. Với những kiến thức bổ ích từ khóa đào tạo, hy vọng các start up, sinh viên, doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ phát huy vận dụng sáng tạo nhằm mục đích nâng cao năng lực khởi nghiệp cho bản thân và đổi mới sáng tạo mang lại hiệu quả tại các đơn vị cơ sở; góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam bền vững.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

ThS. Chu Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phát biểu tại Lễ bế mạc

Các học viên tại Lễ bế giảng

TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Khóa đào tạo khởi nghiệp sáng tạo dành cho Start-up, dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tốt đẹp

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.