Bế mạc chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện 2018

Diễn ra từ ngày 17/07-28/07/2018, chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện năm 2018 của tuổi trẻ nhà trường đã kết thúc thành công tốt đẹp. Một lần nữa góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế sinh viên Đại học Điện Lực trong lòng xã hội: Năng động - Trí tuệ - Sáng tạo - Xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Sáng ngày 27/07/2018, tại Xã Việt Hồng - Huyện Trấn Yên - TỈnh Yên Bái, BCH Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2018 của tuổi trẻ Đại học Điện Lực. Tới dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của TS. Trương Nam Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo phòng ban đơn vị trong trường, cùng đại diện của các đơn vị có liên quan và đồng hành cùng tuổi trẻ nhà trường trong chiến dịch tình nguyện năm nay.

Năm nay, với 30 TNV trong đội Mùa hè xanh xa tại Yên Bái và 20 TNV của đội Mùa hè xanh tại chỗ tại Hà Nội, chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2018 của tuổi trẻ ĐHĐL đã thành công tốt đẹp với những công trình phần việc thiết thực, ý nghĩa tạo được những thiện cảm và dấu ấn đậm nét trong xã hội.

Tại Yên Bái: 100 hộ gia đình khó khăn được sửa chữa thiết bị điện và đường dây, thăm hỏi và tặng quà 20 gia đình chính sách và có công nhân ngày 27.07, 1.5 km đường được thắp sáng trong chiến dịch Thắp sáng đường quê; Tại Hà Nội: Chương trình tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai dịch, thăm hỏi các cụ già khó khăn tại Trại Phong Sóc Sơn, các công trình phần việc phối hợp cùng Đoàn Phường Cổ Nhuế... là một số công trình phần việc tiêu biểu trong rất nhiều hoạt động mà tuổi trẻ nhà trường đã hoàn thành trong chiến dịch năm nay.

Có thể nói, chiến dịch MHX tình nguyện 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp với các tiêu chí An toàn - Ý nghĩa - Thiết thực - Hiệu quả. Một lần nữa góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế sinh viên Đại học Điện Lực trong lòng xã hội: Năng động - Trí tuệ - Sáng tạo - Xung kích tình nguyện vì cộng đồng.