Chương trình giao lưu thể thao chào năm mới – năm Kỷ Hợi 2019

Sáng 10-2-2019 tại  Cơ Sở 2 trường ĐHĐL- Ban Giám Hiệu, Công Đoàn trường tổ chức chương trình giao lưu thể thao chào mừng năm mới – năm Kỷ Hợi 2019. Đây là sự kiện được nhà trường tổ chức đầu năm với tinh thần” giao lưu thể thao – tăng cường tình đoàn kết”.

Chương trình có sự tham gia của TS Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Trương Nam Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Trịnh Văn Toàn – Chủ tịch Công Đoàn trường; PGS-TS Lê Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng trường cùng rất nhiều cán bộ các phòng ban, giảng viên các khoa tham gia.

Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đồng thời tạo sân chơi bổ ích nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban, các khoa thành một khối đại đoàn kết, tạo sức mạnh gắn kết tinh thần tập thể. Hàng năm, sau khi gặp mặt đầu xuân tại Cơ Sở 1 trường ĐHĐL – thầy Hiệu trưởng chúc tết đến toàn thể cán bộ, giảng viên thì nhà trường đã bố trí xe đưa toàn bộ các VĐV, cổ động viên di chuyển lên sân thể thao đa năng tại Cơ sở 2 của nhà trường để giao lưu thể thao.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết trung thực các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân phía khán giả cũng liên tục hò reo cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Qua chương trình này thầy Hiệu trưởng Trương Huy Hoàng – trưởng ban tổ chức giải thể thao với mục đích tạo không khí vui vẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT đối với cán bộ, giảng viên trong toàn trường đã thành công tốt đẹp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hình ảnh trao giải cho các đội bóng:

-Nguồn TT DVCS2-