Chương trình Trại hè dành cho sinh viên tại Thượng Hải

ADEPT là Diễn đàn học thuật quốc tế và Phát triển công nghệ kỹ thuật điện được thành lập từ năm 2013 với sự tham gia của 10 trường Đại học trên thế giới gồm: Trường Đại học Điện lực Thượng Hải (Trung Quốc), Đại học Stratclyde (Anh), Đại học Công nghệ Cottbus Brandenburg (Nga), Đại học Curtin (Úc), Viện Kỹ thuật điện Matxcova (Nga), Đại học Quốc gia Tenaga – UNITEN (Malaysia), Đại học Liên bang Itajuba (Brazil), Đại học Brandenburg (Đức), Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc) và Đại học Điện lực (Việt Nam).

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Hội nghị ADEPT năm 2018 do trường Đại học Điện lực Thượng Hải đăng cai tổ chức, trường Đại học Điện lực thông báo về Chương trình Trại hè dành cho sinh viên các trường Đại học thuộc khối ADEPT với chủ đề “Green Low-carbon, Interconnected Grid, Harmonious Homeland – Cách mạng xanh phát thải thấp, Lưới điện tích hợp, thành phố phát triển hài hòa”.

Mục đích: Tăng cương hợp tác giữa các trường Đại học thuộc khối ADEPT và tạo cơ hội giao lưu học tập, trải nghiệm cho sinh viên.

Nội dung: Giúp sinh viên hiểu biết sâu sắc về tình hình phát triển và thách thức của n gành năng lượng mới trên toàn cầu thông qua các hoạt động thực tế, tham qua các Công ty, nhà máy, giao lưu với sinh viên quốc tế đến từ các trường đại học thuộc khối ADEPT. Ngoài ra, sinh viên còn tham gia các hoạt động trao đổi và khám phá văn hóa, tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng của Thành phố Thượng Hải (chi tiết xem tại đây).

Kinh phí: ĐHĐL Thượng Hải tài trợ toàn bộ tiền ăn, tiền ở, đi lại tại Trung Quốc và kinh phí tham gia chương trình. Vé máy bay, bảo hiểm, visa và các phát sinh do cá nhân sinh viên tự chi trả.

Số lượng: 3 – 4 sinh viên

Tiêu chí lựa chọn: Sinh viên thuộc khối kỹ thuật, có kết quả rèn luyện HKI/2017-2018 xếp từ loại khá trở lên, Nhà trường sẽ xét theo điểm tích lũy học tập từ cao đến thấp.

Thời gian: 10 ngày, từ 8/7 đến 18/7/2018

Đăng ký: Theo mẫu đơn (kèm theo) nộp trước ngày 9/4/2018

Liên hệ: Trung tâm ĐT&HTQT, tầng 4, nhà B, trường Đại học Điện lực (cô Vân 0912.468.912).