Công đoàn Trường Đại học Đại học Điện lực tham gia Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024

Hưởng ứng Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024 nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 138 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2024), kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Ngành Công Thương (14/5/1951 - 14/5/2024), kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024); hưởng ứng Lễ phát động Tháng công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024. Đoàn vận động viên của Công đoàn Trường Đại học Điện lực đã tích cực tham gia “Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024”.

PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tới dự lễ trao giải Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024 và chia sẻ niềm vui với các vận động viên tham dự giải.

Tham dự Hội thao lần này, Công đoàn Trường Đại học Điện lực tham gia với đông đảo vận động viên là cán bộ viên chức và người lao động của Nhà trường thi đấu ở các môn cầu lông, bóng bàn, bóng đá, kéo co, cờ tướng với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, đóng góp vào niềm vui chung với các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Đồng thời, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thể dục thể thao trong toàn Trường.

Trải qua những ngày thi đấu sôi nổi ở tất cả các nội dung. Đoàn vận động viên Trường Đại học Điện lực đã thi đấu với tinh thần “Đoàn kết - Giao lưu – Học hỏi”, chấp hành nghiêm những quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu nhiệt tình với tinh thần quyết tâm mang lại thành tích cao cho Trường.

Kết quả thi đấu của đoàn thể thao Trường Đại học Điện lực, các vận động viên đã mang về nhiều kết quả đáng khích lệ, bao gồm:

- 01 huy chương bạc nội dung cờ tướng.

- 01 huy chương đồng nội dung cầu lông đôi Nữ.

- 01 huy chương đồng nội dung bóng bàn Nam dưới 50 tuổi.

- 01 huy chương đồng nội dung bóng bàn Nam trên 50 tuổi.

Một số hình ảnh lễ trao giải Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024:

Công đoàn Trường nhận giải tập thể nội dung kéo co.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân trao giải cho các cặp vận động viên nữ đạt giải ở nội dung cầu lông.

Trao giải cho các cặp vận động viên đạt giải ở nội dung bóng bàn Nam trên 50 tuổi.

Trao giải cho các cặp vận động viên đạt giải ở nội dung bóng bàn Nam dưới 50 tuổi.

Trao giải cờ tướng.

Một số hình ảnh thi đấu của Công đoàn Trường:

Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học Điện lực tích cực tham gia “Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024”.

Theo đại diện Ban tổ chức, Hội thao năm nay đã thu hút 430 vận động viên từ 30 đơn vị thuộc Bộ Công Thương, tham gia thi đấu ở các môn như cầu lông, bóng bàn, kéo co, và cờ tướng. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và thời tiết, nhưng Hội thao đã được tổ chức thành công và diễn ra theo đúng kế hoạch; Đáng chú ý là sự tham gia của các cán bộ công chức, giảng viên, và lãnh đạo đơn vị, những người vừa phải đảm nhiệm công việc hàng ngày vừa tham gia thi đấu.

Nguồn: Phòng Hành chính quản trị