Công ty Hitachi Energy Việt Nam trao tặng Trường Đại học Điện lực thiết bị bộ điều áp dưới tải

Ngày 28/12/2023, tại cơ sở 2, Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị - bộ điều áp dưới tải của Công ty TNHH Hitachi Energy Việt Nam tới Trường Đại học Điện lực nhằm mục đích hỗ trợ công tác đào tạo cho sinh viên.

Tham dự Lễ trao tặng, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Thị Kim Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành Thí nghiệm, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, TS. Đặng Việt Hùng – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật điện, đại diện Phòng Hành chính Quản trị, cán bộ Trung tâm dịch vụ cơ sở 2, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, cùng các thầy cô giảng viên khoa Kỹ thuật điện và các sinh viên tham dự.

Về phía Công ty HITACHI Energy Việt Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc nhà máy biến áp, bà Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc nhân sự, ông Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng kỹ thuật, bà Bùi Thị Hoa – Trưởng phòng tuyển dụng, bà Đoàn Thị Ngân - Trưởng phòng đào tạo, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Giám đốc truyền thông, cùng các cán bộ đại diện các bộ phận của Công ty.

Tại buổi làm việc, TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực bày tỏ sự vui mừng, chào đón đoàn làm việc của Công ty TNHH Hitachi Energy Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ phía công ty, Trường Đại học Điện lực sẽ hoàn thiện thêm cơ sở vật chất thực hành thí nghiệm chuyên ngành kỹ thuật điện cho sinh viên. Đây là cơ hội rất tốt giúp sinh viên học hỏi và tìm hiểu thiết bị thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; các em được tiếp cận kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của thị trường điện trong nước và quốc tế.

Đoàn làm việc của Công ty TNHH Hitachi Energy Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón tại cơ sở 2 Trường Đại học Điện lực. Đại diện phía Công ty, ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc nhà máy biến áp chia sẻ, sau nhiều năm phát triển vượt bậc về lĩnh vực chế tạo máy biến áp tại Việt Nam, năm 2023, Công ty rất vinh dự khi được tài trợ thiết bị giáo dục cho nhà trường, với thiết bị máy biến áp loại mới, hy vọng thầy cô và các em sinh viên sẽ hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập, phát triển và đóng góp cho hệ thống điện quốc gia.

Đại diện bộ phận kỹ thuật và sản xuất, Trưởng phòng kỹ thuật - Ông Phạm Anh Tuấn đã giới thiệu tổng quan về bộ điều áp dưới tải loại mới, bàn giao công nghệ cho cán bộ nhà trường, và lên kế hoạch cho các hoạt động hợp tác nghiên cứu đào tạo, hỗ trợ giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Lễ trao tặng diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho mối quan hệ giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Hitachi Energy Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.