Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Điện lực lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chiều ngày 03/6/2022, Trường Đại học Điện lực  tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm đánh giá kết quả trọng tâm của nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng phát triển cho nhiệm kỳ tới.

Tham dự Đại hội, về phía khách mời có đồng chí Trần Trọng Đình - Ủy viên Ban thường vụ Hội cựu chiến binh thành phố, Chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Hữu Tý - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận.

Về phía Trường Đại học Điện lực có PGS.TS Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng; cùng hội viên Hội CCB Trường.

Khai mạc đại hội, đồng chí Bùi Mạnh Tú – Phó Chủ tịch Hội CCB trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027.

Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB Trường Đại học Điện lực luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ Xã hội chủ nghĩa, góp phần giữ vững an ninh chính trị. Mỗi hội viên luôn nêu cao tinh thần chủ động, tham gia tích cực và hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, các phong trào, trong sự nghiệp xây dựng phát triển Nhà trường.

Đồng chí Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội CCB Trường Đại học Điện lực đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng thời, đồng chí đề nghị các CCB tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cao qúy của người chiến sĩ cách mạng, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” quyết tâm bảo vệ Đảng, Nhà nước; kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, tiếp tục đổi mới phương pháp, nội dung hoạt động, nêu cao vai trò của mỗi hội viên ở từng vị trí công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tổ chức các hoạt động của Hội thiết thực, ý nghĩa để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại đại hội, TS. Dương Trung Kiên đánh giá cao vai trò của Hội CCB Nhà trường, Hội CCB đã đóng góp có hiệu quả và ý nghĩa vào sự phát triển của Trường.

TS. Dương Trung Kiên hy vọng trong nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB Trường Đại học Điện lực sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và luôn giữ vững phẩm chất truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Hội, góp phần xây dựng Trường Đại học Điện lực ngày càng phát triển hơn trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Ban chấp hành Hội CCB Trường nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt tại Đại hội.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 03 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thế Mừng – Bộ môn Khoa học Chính trị giữ chức Chủ tịch hội; đồng chí Nguyễn Quang Sính – Phòng Hành chính Quản trị giữ chức Phó Chủ tịch; đồng chí Trần Văn Hùng – Phòng Thanh tra Pháp chế là Uỷ viên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Trường Đại học Điện lực đã thành công tốt đẹp. Nhiệm kỳ mới dưới sự chỉ đạo của Hội CCB quận Cầu Giấy, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đồng chí hội viên, Hội CCB Trường Đại học Điện lực sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đại học Điện lực ngày vững mạnh.

Nguồn: Phòng HCQT