Đẩy mạnh hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Chiều 22/8/2024, đoàn công tác Trường Đại học Điện lực do NGƯT. PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp(UNETI) nhằm mở rộng và làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác trên tất cả lĩnh vực giữa hai trường.

Cùng đi với Đoàn có TS. Dương Trung Kiên – Đảng ủy viên, Phó Hiệu Nhà trường; Trưởng/Phó đơn vị, thầy cô trong Trường.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn, về phía UNETI có TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng Trưởng/Phó đơn vị, các thầy cô trong Trường.

Với tinh thần cởi mở, cùng đồng hành, cùng phát triển, UNETI và EPU đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực đào tạo, hoạt động tuyển sinh, mô hình hợp tác doanh nghiệp, chuyển đổi số, nghiên cứu khoa học,…

NGƯT. PGS.TS Vũ Đình Ngọ bày tỏ lời cảm ơn về sự tiếp đón chân tình của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, NGƯT. PGS.TS Vũ Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ lời cảm ơn về sự tiếp đón nồng hậu của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

NGƯT. PGS.TS Vũ Đình Ngọ cũng bày tỏ sự quan tâm đến những điểm mạnh mà UNETI đã triển khai trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đẩy mạnh hợp tác và hỗ trợ giữa hai trường và giữa các đơn vị với nhau, qua đó góp phần mở rộng và làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác trên tất cả lĩnh vực giữa hai trường.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc,TS. Trần Hoàng Long chào mừng Đoàn công tác của EPU đã tới thăm và làm việc tại UNETI.

“UNETI luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm của mình và hi vọng trong tương lai Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Trường Đại học Điện lực sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác, phát triển hơn nữa”, TS. Trần Hoàng Long chia sẻ.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, đoàn công tác đã đi tham quan thực tế một số đơn vị và cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm mô hình quản trị tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Cùng buổi chiều đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên của hai Trường Đại học Điện lực và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Trận đấu diễn ra vui vẻ, hữu nghị và khép lại với tỷ số 2-2.

Một số hình ảnh tại chương trình:

TS. Dương Trung Kiên – Đảng ủy viên, Phó Hiệu Nhà trường chia sẻ tại buổi làm việc.

Quang cảnh buổi làm việc.

Đoàn công tác đã đi tham quan thực tế một số đơn vị và cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm mô hình quản trị tại UNETI.

Nhân dịp này, NGƯT. PGS.TS Vũ Đình Ngọ trao tặng món quà của Trường tới UNETI.

Hai trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Cùng buổi chiều đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên của các đơn vị.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác EPU tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã thành công tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng mở ra những cơ hội mới để củng cố và phát triển mối quan hệ truyền thống, gắn kết và hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Trước đó, Trường Đại học Điện lực đã đi tham quan, chia sẻ kinh nghiệm tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Mục đích của chuyến đi nhằm tăng cường sự đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của EPU, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các trường.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp