Giải thưởng kỳ thi Olympic vật lý toàn quốc năm 2019

05 GIẢI THƯỞNG KỲ THI OLYMPIC VẬT LÝ TOÀN QUỐC NĂM 2019 CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Ngày 17/4, tại Hà Nội, lễ khai mạc cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2019 đã diễn ra. Cuộc thi năm nay do Hội Vật lý Việt Nam và Đại học Thủy lợi đăng cai.

Cuộc thi năm nay quy tụ 42 đội dự thi với tổng số 364 giảng viên và SV (116 giảng viên, 248 sinh viên), là một trong những năm có số đội tham gia đông nhất. Riêng Trường Đại học Điện lực có 05 sinh tham dự và đạt được 05 giải thưởng:

• 02 huy chương đồng (giải ba) môn Thí nghiệm Vật lý do sinh viên:  Chu Tiến Đạt; sinh viên Nguyễn Thế Anh;
  • 03 huy chương đồng (giải ba) môn Trắc nghiệm Vật lý do sinh viên:  Chu Tiến Đạt; sinh viên Đỗ Mạnh Cường; sinh viên Đỗ Thị Hồng Hạnh.

Môn Vật lý của trường Đại học Điện lực đã được các thầy: TS Bùi Xuân Kiên; NCS Mai Văn Tuấn tổ chức tuyển chọn, ôn tập, bồi dưỡng đội tuyển Olympic Vật lý.

-Khoa KHTN-