Hấp dẫn và kịch tính tại vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2022

Hấp dẫn và kịch tính tại vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2022

Ngày 24/11/2022, tại Trường Đại học Điện lực đã diễn ra vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2022 và khép lại với những màn tranh tài vô cùng gay cấn và bùng nổ.

Tham dự vòng Chung kết, về phía Trường Đại học Điện lực, có sự hiện diện của TS.Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT HTVL&KN, Phó trưởng Ban tổ chức; TS. Nguyễn Ngọc Trung - Phụ trách phòng QLKH&HTQT; TS. Nguyễn Đạt Minh - Phó trưởng khoa QLCN&NL; ThS. Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn thanh niên.

Về phía khách mời, có sự tham dự của TS. Đàm Quang Thắng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia; Bà Hoàng Thanh Tâm - UV BTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; Ông Đoàn Minh Hoàng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần AKA Việt Nam; Ông Nguyễn Khoa Dũng - Giám đốc Công ty TNHH INPOS; Ông Hoàng Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần giáo dục Jaxtina; PGS.TS Đỗ Anh Tuấn - Phó TGĐ Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu; Ông Nguyễn Đức Tài - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lumi Việt Nam; Ông Ngô Quang Minh - Co.Founder; Giám đốc Trung tâm R&D – AI VMO Holding.

Với tất cả bản lĩnh, tài năng và cống hiến của mình trong suốt chặng đường của cuộc thi, các đội thi đã gây được ấn tượng với Ban giám khảo cũng như khán giả bởi màn thuyết trình dự án tự tin, những câu trả lời nhạy bén và sự tìm hiểu đối thủ vô cùng kỹ càng.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao:

- Giải nhất cho đội thi LazyDev - đến từ LCĐ Khoa CNTT

- Giải nhì cho các đội thi: Panthers và DIY - đến từ LCĐ Khoa CNTT

- Giải ba cho các đội thi: Great Mates đến từ LCĐ Khoa KTĐ và UniJobs đến từ LCĐ Khoa CNNL

- Giải khuyến khích cho các đội thi: Enternal; Gwangyang và CR đến từ LCĐ Khoa CNTT.

Với kết quả này, Ban Tổ chức mong rằng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển dự án của các đội thi, giúp cho các bạn thực hiện được ước mơ và tiếp tục cháy cùng đam mê trên con đường khởi nghiệp của mình.

Một lần nữa xin chúc mừng các đội thi. Hi vọng Ban Tổ chức sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn những ý tưởng/dự án sáng tạo, mang tính thực tiễn cao ở Cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên" năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại vòng chung kết:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp