Sáng 19/4/2024,Trường Đại học Điện lực tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Hội nghị có đại diện Đoàn công tác liên ngành theo QĐ 210/QĐ-BGDĐT; NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thành viên Đảng ủy Trường, thành viên Hội đồng trường là viên chức của Trường, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn Trường, Trưởng/Phụ trách và Phó trưởng đơn vị quản lý cấp 2, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường, Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường.

PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, PGS.TS Đinh Văn Châu đã quán triệt mục đích và tầm quan trọng của việc tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028.

“ Việc lấy ý kiến giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028 có ý nghĩa quan trọng nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan và công khai. Đồng thời làm cơ sở bổ nhiệm người lãnh đạo có đủ tâm, tài, đức góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định, vững mạnh …”, PGS.TS Đinh Văn Châu chia sẻ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu được nghe PGS.TS Nguyễn Lê Cường; TS. Trương Nam Hưng; TS. Dương Trung Kiên trình bày dự kiến chương trình công tác nếu tái bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng, trong đó tập trung vào những giải pháp nhằm phát triển Nhà trường bền vững, ổn định và toàn diện hơn.

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu kín tại Hội nghị​.

Hội nghị được tổ chức dựa theo nguyên tắc bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ. Việc lấý kiến diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp.

Nguồn: Phòng HCQT