Hội nghị công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều 4/5/2024, Trường Đại học Điện lực long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Quang Hiệu – Thành viên Hội đồng trường, đại diện Bộ Công Thương; NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đinh Văn Châu Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Thành viên Hội đồng trường là viên chức của Trường; Ban giám hiệu; Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng/Phụ trách và phó trưởng của đơn vị quản lý cấp 2; Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường; Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường; Trưởng, phó các Bộ môn trực thuộc Khoa; các giảng viên, nhà khoa học có trình độ tiến sĩ.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực và tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Theo đó, Hội đồng trường Trường Đại học Điện lực đã ban hành Nghị quyết số 39/NQ-HĐT ngày 25/4/2024 của Hội đồng Trường bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Cường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028 và Nghị quyết số 38/NQ-HĐT ngày 25/4/2024 của Hội đồng Trường bổ nhiệm ông Dương Trung Kiên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ phát biểu tại Hội nghị.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ đánh giá, PGS.TS. Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên là cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực chuyên môn, năng lực lãnh đạo tốt, có nhiều năm gắn bó và cống hiến cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và quản lý ở các vị trí chủ chốt, có những đóng góp đáng kể trong sự nghiệp xây dựng, phát triển, đổi mới của Trường Đại học Điện lực; nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Nhà trường.

"Trên cương vị Phó Hiệu trưởng với nhiệm vụ và trọng trách được giao, PGS.TS Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên sẽ kế thừa truyền thống quý báu qua các thế hệ lãnh đạo, tận tâm, trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời cùng với các thành viên trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Hội đồng trường tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành, tăng cường sức mạnh đoàn kết của tập thể, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tới...", NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ tin tưởng.

PGS.TS. Đinh Văn Châu tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên.

PGS.TS. Nguyễn Lê Cường bày tỏ niềm vinh dự nhận Nghị quyết bổ nhiệm.

Bày tỏ niềm vinh dự nhận Nghị quyết bổ nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Lê Cường nhấn mạnh, chúng tôi cam kết thực hiện những những ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cũng như các nội dung trong bản kế hoạch hành động, dự kiến công việc đã trình bày trong hội nghị cán bộ chủ chốt.

Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tích cực học hỏi, lắng nghe, cầu thị, rèn luyện để có thêm kiến thức và kinh nghiệm phục vụ Nhà trường, góp phần duy trì sự đoàn kết, phát triển trong Trường.

"Chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích, sự phát triển và thương hiệu Trường Đại học Điện lực lên ưu tiên hàng đầu trong các suy nghĩ và hành động...", PGS.TS. Nguyễn Lê Cường nói.

PGS.TS. Đinh Văn Châu chúc mừng và đánh giá cao năng lực, trách nhiệm trong công tác của PGS.TS. Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Đinh Văn Châu mong muốn PGS.TS. Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, ưu điểm, thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, tích cực xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể Ban Giám hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ được tin tưởng, giao phó.

Tập thể sư phạm Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Nguyễn Lê Cường và TS. Dương Trung Kiên.

Nguồn: Phòng HCQT