Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động Trường Đại học Điện lực năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 10/12/2022, Trường Đại học Điện lực tổ chức thành công Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; TS. Trịnh Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì Hội nghị.

Về dự Hội nghị, có đại diện Bộ Công Thương; ông Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; cùng các thành viên trong Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đại biểu bầu từ các đơn vị trong Trường.

PGS.TS Đinh Văn Châu trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh, “Năm học 2021 - 2022, Trường Đại học Điện lực tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hoàn thành Đại hội bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025. Và đây cũng là năm học được bắt đầu với nhiều khó khăn, thách thức, trong bối cảnh vừa duy trì các hoạt động bình thường của Nhà trường, vừa đảm bảo các giải pháp trong phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

PGS.TS Đinh Văn Châu mong rằng các đại biểu tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ và thảo luận để tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua, thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo thực hiện…góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, khẳng định vị thế, chuyên môn trong năm học 2022 - 2023 và những năm học tiếp theo.

Ông Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Vũ Trường Sơn đánh giá cao và chúc mừng những kết quả toàn diện mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị trường tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học tới, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, hoạt động của tổ chức công đoàn, phát triển Trường Đại học Điện lực ngày càng vững mạnh.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 của Trường Đại học Điện lực đã thành công tốt đẹp. Tập thể viên chức và người lao động Trường Đại học Điện lực tin tưởng rằng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị tham gia bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 - 2024.

Các đại biểu tham dự hội nghị nhất trí cao dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Nguồn: Phòng HCQT