Hơn 60 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Điện lực chính thức lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Ngày 05/7/2022, Trường Đại học Điện lực tổ chức cho hơn 60 cán bộ, giảng viên lên đường thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ở 33 điểm thi tại Hội đồng thi tỉnh Thái Bình.

Cán bộ, giảng viên được tập huấn và phải đạt yêu cầu bài kiểm tra mới được tham gia nhiệm vụ

Theo kế hoạch, Nhà trường bố trí 2 xe, 1 xe 45 chỗ, 1 xe 7 chỗ để đưa các cán bộ, giảng viên về tận các huyện, nơi sẽ làm nhiệm vụ. Bên cạnh các tài liệu để phục vụ kỳ thi, mỗi cán bộ, giảng viên còn được trang bị nhiều đồ cần thiết khác.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, Trường Đại học Điện lực đã thành lập đoàn kiểm tra gồm 63 cán bộ, giảng viên chính thức và 12 cán bộ, giảng viên dự phòng thực hiện nhiệm vụ.

Cán bộ, giảng viên kiểm tra phòng thi.

Trước đó, ngày 29/6, Trường Đại học Điện lực tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 cho toàn bộ cán bộ, giảng viên được điều động làm nhiệm vụ theo Quyết định của Quyền Hiệu trưởng. Sau khi tập huấn, tất cả cán bộ, giảng viên đều phải làm bài kiểm tra, đạt yêu cầu mới được tham gia làm nhiệm vụ.

Được biết, năm 2022, Bộ GD-ĐT thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra ở tất cả khâu của kỳ thi tốt nghiệp THPT, đồng thời kiểm tra đột xuất tại một số hội đồng thi, điểm thi.

Cùng với lực lượng thanh tra của các sở giáo dục và đào tạo, tại các hội đồng thi của tất cả địa phương còn có sự tham gia của thanh tra bao gồm cán bộ, giảng viên cơ sở giáo dục Đại học.

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Điện lực chính thức lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chúc các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Điện lực thật nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Hội đồng thi tỉnh Thái Bình.

Nguồn: Phòng HCQT