Khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K152A

Sáng ngày 02/7/2024, Đảng ủy Trường Đại học Điện lực tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K152A thành công tốt đẹp.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Đảng uỷ khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Tiến Hoà – Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Quốc Bảo - Giảng viên cao cấp, Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Kiều Tuấn Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ; cùng các đồng chí trong Văn phòng Đảng ủy, Đoàn thanh niên và 202 quần chúng ưu tú.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong thời gian qua và chúc mừng 202 quần chúng ưu tú, là viên chức, sinh viên Trường Đại học Điện lực, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vinh dự được tham gia lớp học.

“ Trong nhiều năm qua, Đảng bộ Trường Đại học Điện lực luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng, đặc biệt là phát triển đảng trong sinh viên. Việc phát triển, bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng là nhiệm vụ hết sức quan trọng,…” NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ khẳng định.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ đề nghị các học viên tập trung học tập, nghiên cứu tài liệu, chấp hành tốt qui chế lớp học để tất cả các học viên đều hoàn thành và nhận chứng chỉ khoá học. Tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng 202 quần chúng ưu tú vinh dự được tham gia lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng 202 quần chúng ưu tú vinh dự được tham gia lớp học.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đề nghị các học viên sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ toàn bộ khóa học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành quy định lớp học để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Qua đó, mỗi học viên có thể xây dựng kế hoạch phấn đấu cho bản thân để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Học viên Vũ Lương Đại Lâm xin hứa sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định, cố gắng học tập để lớp học đạt được kết quả tốt.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, học viên Vũ Lương Đại Lâm - đại diện các học viên bày tỏ niềm tự hào, xúc động khi được tổ chức cơ sở đảng quan tâm, tạo điều kiện có cơ hội được học tập, rèn luyện và phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể các học viên tham dự khóa học, Vũ Lương Đại Lâm xin hứa các thành viên lớp học sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định, cố gắng học tập để lớp học đạt được kết quả tốt nhất.

Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2024 diễn ra từ ngày 02 đến 06/7/2024.

Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K152A đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú sẽ nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người Đảng viên, trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú sẽ xác định mục tiêu phấn đấu, rèn luyện trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn: Phòng HCQT