Khai giảng khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí tháng 9/2023 dành cho sinh viên Trường Đại học Điện lực

Ngày 14/9/2023, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra buổi khai giảng khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí, nằm trong chương trình Kỹ sư Nhật Bản do Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phối hợp các doanh nghiệp Nhật Bản triển khai.

Khoá đào tạo giúp các em sinh viên có cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng và sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật. Để từ đó có thể hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp với mức lương và đãi ngộ tốt trong nước và tại Nhật Bản.

Khai giảng khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho sinh viên Trường Đại học Điện lực.

Việc các doanh nghiệp tài trợ các khoá đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên cho thấy sự tin tưởng, kỳ vọng của Doanh nghiệp đối với Nhà trường và sinh viên EPU. Mặt khác thể hiện nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lương cao tại đất nước Nhật Bản và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam – Cơ hội việc làm tốt, hướng đi mới dành cho các tân kỹ sư.

Thầy cô động viên, chia sẻ sinh viên về khóa đào tạo tiếng Nhật.

Hy vọng các em sinh viên sẽ nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo.

Sinh viên hào hứng tham gia lớp đào tạo ngoại ngữ miễn phí.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp