Khai giảng khóa đào tạo về sản xuất sạch hơn trong Công Nghiệp

Ngày 26.8.2019 vừa qua,  Trường Đại học Điện lực phối hợp với Văn phòng sản xuất sạch hơn và Sản xuất tiêu dùng bền vững (Bộ Công Thương) tổ chức khai giảng khóa đào tạo cơ bản về sản xuất sạch hơn (SXSH) trong công nghiệp.

Phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo, bà Nguyễn Thị Lâm Giang – Vụ trưởng Vụ tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) đã nhấn mạnh vai trò của khóa đào tạo cơ bản về sản xuất sạch hơn trong công nghiệp cũng như mong muốn các học viên có thể lĩnh hội được các kiến thức đã học áp dụng thực tế vào doanh nghiệp từ đó giúp sử dụng hiệu quả Năng lượng tiết kiệm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường.

Bà Nguyễn Thị Lâm Giang – Vụ trưởng Vụ tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương)

Đại diện về phía Trường Đại học Điện Lực, TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Điện Lực có đôi lời chia sẻ nêu cao vai trò của sản xuất sạch hơn trong công nghiệp.

TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Điện Lực

Tham gia Khóa đào tạo có gần 30 học viên là các cán bộ thuộc Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các đơn vị tư vấn trong lĩnh vực Năng lượng.

Các học viên tham gia khóa đào tạo

 Khóa đào tạo diễn ra trong vòng 5 ngày không chỉ trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về SXSH, phương pháp luận triển khai, những kỹ thuật phổ biến mà còn được trao đổi với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia

-Nguồn Khoa QLCN&NL-