Lễ Bế giảng lớp “Đào tạo quản trị doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 2 của EVN”

Với nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực ngành Điện với mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng lãnh đạo góp phần đáp ứng yêu cầu quản lý, thực hiện nhiệm vụ tham mưu, điều hành, thực thi công vụ. Sau một tháng học tập và nghiên cứu, sáng ngày 11/10/2018, Trường Đại học Điện lực đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng lớp “Đào tạo quản trị doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 2 của EVN”.

Khóa bồi dưỡng năng lực và kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho 21 học viên là các thành viên Hội đồng Thành viên, các Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng và các đồng chí thuộc diện quy hoạch của các đơn vị cấp 2. Địa điểm đào tạo tại Trường Đại học Điện lực trong thời gian từ ngày 11/09/2018 đến ngày 12/10/2018.

Khóa học được tổ chức đúng với các nội dung, chương trình và mục tiêu đề ra, gồm 12 chuyên đề với hai phần giảng dạy lý thuyết và kiến thức thực tế ngành Điện. Đặc biệt, khóa học đã tổ chức cho các học viên đi học tập thực tế tại Tổng Công ty phát điện 2, Công ty Sản xuất máy biến thế Hà Nội. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều được cấp chứng chỉ và xếp loại giỏi.

Phát biểu bế giảng lớp học, Tiến sĩ Trương Huy Hoàng-Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, đồng thời biểu dương những nỗ lực và sự cố gắng trong quá trình học tập của các học viên.

Thay mặt Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ông Võ Quang Lâm-Phó Tổng Giám đốc đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa học và hy vọng các học viên tiếp tục nghiên cứu và vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học để nâng cao chất lượng quản lý tại các đơn vị mà mình phụ trách nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.​

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

Ảnh: TS. Trương Huy Hoàng phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Ảnh: Ông Võ Quang Lâm phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Ảnh: Ông Bùi Công Luận – Lớp trưởng thay mặt học viên tặng quà lưu niệm

Ảnh: TS. Trương Huy Hoàng và Ông Võ Quang Lâm trao chứng chỉ cho các học viên

- TT. ĐTTX -