Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực với VNPT Hà Nội

Sáng ngày 30/8, tại Trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và VNPT Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm  Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, TS. Doãn Thanh Bình - Phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, TS. Nguyễn Thị Hồng Khánh - Phụ trách TT Công nghệ thông tin, ThS. Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên, TS. Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng Khoa  Điện tử viễn thông.

Về phía VNPT Hà Nội có sự tham dự của ông Lương Cao Chí - Giám đốc VNPT Hà Nội, ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh, bà Trần Thị Thu Giang – Giám đốc Kinh doanh 2, ông Trần Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh, ông Lý Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bảo hiểm khách hàng 9.

VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành bưu chính viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển bưu chính viễn thông nhanh nhất toàn cầu. Qua nhiều năm phát triển, VNPT hiện đang hoạt động đa lĩnh vực: dịch vụ và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện; khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt các công trình viễn thông; nghiên cứu, phát triển, chế tạo, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin; dịch vụ quảng cáo, nghiên cứu sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin…

Tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Lê Cường đánh giá cao những thành tựu đạt được của VNPT. Sau lễ ký kết, hai bên sẽ hợp tác ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên hướng tới hợp tác nhằm tăng cường về giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, chuyển đổi số và các lĩnh vực liên quan; phát huy tiềm năng, thế mạnh của EPU và VNPT Hà Nội để phối hợp triển khai các nhiệm vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và VNPT Hà Nội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.