Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực với Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Sáng ngày 21/7, tại Trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, ThS. Kiều Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm - Thực hành, TS. Phạm Duy Phong - Trưởng Khoa Điện tử viễn thông, TS. Đặng Việt Hùng - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật điện, TS. Nguyễn Thị Thanh Tân - Trưởng Bộ môn Khoa học máy tính và các hệ thống thông tin, Khoa Công nghệ thông tin.

Về phía Công ty cổ phần Lumi Việt Nam có ông Nguyễn Đức Tài - Tổng Giám đốc, ông Khương Văn Dân - Giám đốc kinh doanh, ông Mai Anh Thành - Giám đốc TTĐT&HTKH, ông Nguyễn Đức Nhân - Giám đốc công ty BESMART.

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực IoT. Qua 10 năm nghiên cứu, phát triển, sản xuất, đến nay Lumi đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh.

Tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Lê Cường đánh giá cao những thành tựu đạt được của Công ty sau 10 năm hoạt động, tin tưởng rằng hai bên sẽ hợp tác ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Theo biên bản thoả thuận, hai bên hướng tới hợp tác giải quyết các vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực IoT. Nhà trường phối hợp với Công ty phát triển các dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong trong lĩnh vực liên quan IoT, Smart, …

Sau lễ ký kết, Công ty cùng Nhà trường triển khai lắp đặt phòng Lab phục vụ quá trình học tập và tiếp cận công nghệ Smart của Công ty cho sinh viên tại Trường Đại học Điện lực.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp