Lễ trao tặng hệ thống điện mặt trời công suất 6,16kWp của Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga cho Trường Đại học Điện lực

Lễ trao tặng hệ thống điện mặt trời công suất 6,16kWp của Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga cho Trường Đại học Điện lực

Ngày 17/5/2024, tại cơ sở 1, Trường Đại học Điện lực đã diễn ra buổi lễ trao tặng hệ thống điện mặt trời công suất 6,16kWp của Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga cho Trường Đại học Điện lực nhằm mục đích hợp tác đào tạo chuyên ngành công nghệ năng lượng.

Tham dự phía Trường Đại học Điện lực, có TS. Nguyễn Đạt Minh – Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý Công nghệ và Năng lượng, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, cán bộ Trung tâm HTVL&KN, cùng các thầy cô giảng viên Khoa Quản lý Công nghệ và Năng lượng và các em sinh viên tham dự.

Về phía Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga có ông Nguyễn Văn Thùy - Phó giám đốc, ông Hoàng Văn Hữu - Kinh Doanh; Phía Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam có ông Nguyễn Anh Vũ - Giám đốc phát triển thị trường.

Với sự hỗ trợ từ phía công ty, Trường Đại học Điện lực sẽ cho sinh viên được học hỏi và trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các thế hệ sinh viên kế tiếp có cơ hội cập nhật, tiếp cận nhiều hơn kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công nghệ năng lượng.

Đại diện Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga, ông Nguyễn Văn Thùy bày tỏ sự vui mừng khi được Nhà trường đón tiếp nồng hậu và mong rằng sau buổi trao tặng hai bên sẽ hợp tác hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến công nghệ năng lượng. Ông hy vọng hai bên hợp tác lâu dài, cùng phát triển trong tương lai.

Đồng thời, ông đã giới thiệu tổng quan về thiết bị hệ thống điện mặt trời công suất 6,16kWp và cũng cho biết đây chính là thiết bị Công ty trao tặng cho phía nhà trường.

Chúc cho mối quan hệ giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Inpos ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp