Lễ trao tặng hệ thống điện mặt trời di động 3Kw của Công ty TNHH Inpos tới Trường Đại học Điện lực

Ngày 13/3/2024, tại cơ sở 1 Trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ trao tặng hệ thống điện mặt trời di động 3Kw của Công ty TNHH Inpos tới Trường Đại học Điện lực nhằm tăng cường hợp tác đào tạo chuyên ngành công nghệ năng lượng.

Tham dự lễ trao tặng, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Thị Kim Thanh - Phó giám đốc TT Thực hành Thí nghiệm, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, TS. Nguyễn Đăng Toản - Trưởng khoa Khoa Công nghệ năng lượng, đại diện Phòng Hành chính Quản trị, cán bộ Trung tâm dịch vụ đời sống, cán bộ Trung tâm HTVL&KN, cùng các thầy cô giảng viên khoa Công nghệ năng lượng và các em sinh viên.

Tham dự lễ trao tặng có đại diện lãnh đạo các công ty. Về phía Công ty TNHH Inpos có ông Nguyễn Khoa Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Phan Đức Mạnh - Đại diện Bộ phận kỹ thuật; Công ty JA Solar có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Huyền - Country Sales Manager; Công ty Sungrow Power Supple có sự tham dự của bà Đào Thị Ngân - Trưởng phòng kinh doanh.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Dương Trung Kiên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực đã nhấn mạnh, nhà trường luôn hợp tác tích cực với các doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ từ phía công ty TNHH Inpos, Trường Đại học Điện lực sẽ tạo điều kiện để sinh viên được học hỏi và trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các thế hệ sinh viên kế tiếp có cơ hội cập nhật, tiếp cận nhiều hơn kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công nghệ năng lượng.

Tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Khoa Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Inpos bày tỏ sự vui mừng khi được Nhà trường đón tiếp nồng hậu và mong rằng sau buổi trao tặng, hai bên sẽ hợp tác hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến công nghệ năng lượng. Công ty hy vọng hai bên hợp tác lâu dài, cùng phát triển trong tương lai.

Đại diện Bộ phận kỹ thuật - ông Phan Đức Mạnh đã giới thiệu tổng quan về thiết bị hệ thống điện mặt trời di động 3Kw và cho biết đây chính là thiết bị Công ty trao tặng cho phía Nhà trường.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí rất sôi nổi và thành công. Chúc cho mối quan hệ giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Inpos ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Lễ trao tặng:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.