Mở rộng cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Huadian Trung Quốc

Mở rộng cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Huadian Trung Quốc

Sáng 15/5/2024, TS. Dương Trung Kiên – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ (KHCN) Huadian Trung Quốc.

Tham dự buổi làm việc có bà Zhongwei – Trưởng Đại diện Văn phòng đại diện Hoa Điện; ông Hu Yongfeng – Chủ nhiệm Ban Thông tin KHCN – Công ty TNHH Tập đoàn KHCN Huadian Trung Quốc; ông Ma Weitao – Trưởng phòng phát triển dự án – Văn phòng đại diện Hoa Điện; ông Mr. Zhanglei – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Quốc tế – Chi nhánh Bảo vệ môi trường.

Phía Trường Đại học Điện lực có TS. Phùng Thị Xuân Bình – Trưởng phòng QLKH&HTQT; cùng đại diện các thầy cô Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng; Khoa Công nghệ năng lượng; Khoa Kỹ thuật điện,…

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, TS. Dương Trung Kiên bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Huadian Trung Quốc sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực.

“Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Huadian Trung Quốc đã triển khai tốt các dự án như đầu tư nhà máy phát điện, xử lý nước, thủy điện, nhiệt điện, năng lượng tái tạo, qua đó, góp phần cung ứng điện cho cộng đồng xã hội. Đặc biệt một số nội dung Tập đoàn thực hiện phù hợp với Trường Đại học Điện lực trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, chuyển giao công nghệ,…” TS. Dương Trung Kiên chia sẻ.

TS. Dương Trung Kiên mong rằng, qua buổi làm việc hôm nay hai bên sẽ có nhiều cơ hội tăng cường mối quan hệ hợp tác trong thời gian sắp tới với mục đích thúc đẩy đào tạo giữa doanh nghiệp và nhà trường; trao đổi, thực hiện các nghiên cứu chuyên môn sâu; chuyển giao công nghệ, tiếp nhận công nghệ mới,..

Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ (KHCN) Huadian Trung Quốc trân trọng cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Điện lực đã đón tiếp và chia sẻ với đoàn những cơ hội hợp tác.

Đại diện Tập đoàn, ông Hu Yongfeng - Chủ nhiệm Ban Thông tin KHCN - Công ty TNHH Tập đoàn KHCN Huadian Trung Quốc trân trọng cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Điện lực đã đón tiếp và chia sẻ với đoàn những cơ hội hợp tác.

Ông Hu Yongfeng giới thiệu về các nghiên cứu, các dự án xử lý nước, đầu tư nhà máy phát điện, thủy điện, nhiệt điện, năng lượng tái tạo, năng lượng sạch, điện gió, điện ngoài khơi,... của Tập đoàn đã thực hiện và những thành tựu nổi bật của đơn vị. Đồng thời đề xuất một số chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận và đưa ra các giải pháp hiệu quả trong việc tăng cường trao đổi, thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài, hiện thực hóa kết hợp chặt chẽ về sản xuất, đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực năng lượng, điện lực; Cùng sáng tạo, cùng đổi mới thông qua các dự án cùng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và hợp tác,..

Hai bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Buổi làm việc thành công tốt đẹp, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi các nội dung để có thể tiến tới những hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Nguồn: Phòng HCQT