Phiên họp thường kỳ Quý II năm 2024 thành công tốt đẹp

Sáng 04/7/2024, Hội đồng trường Trường Đại học Điện lực đã triển khai phiên họp thường kỳ Qúy II/2024 dưới sự chủ trì của NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

Tham dự phiên họp, về phía thành viên ngoài trường có đồng chí Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Công ty Phát điện 1; đồng chí Dương Quang Thành - Chủ tịch, Hội Điện lực Việt Nam; đồng chí Đinh Thế Phúc - Ủy viên Hội đồng thành viên, Tập đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Long - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; đồng chí Phạm Quang Hiệu - Phó Trưởng phòng, Thanh tra Bộ, Bộ Công Thương.

Về phía thành viên công tác tại trường có NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Lê Cường - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Trung Kiên - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn bộ các thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2023 - 2028.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại phiên họp.

Khai mạc phiên họp, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với một số nội dung chính cần các thành viên Hội đồng trường cho ý kiến, quyết định những vấn đề quan trọng thuộc thẩm quyền.

Tiếp đó, các thành viên Hội đồng trường đã nghe PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về kết quả công tác của Trường thời gian qua.

Tại phiên họp, các đại biểu tham dự đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến cho các báo cáo của Nhà trường đặc biệt về các nội dung Nhà trường trình Hội đồng trường thông qua gồm: Thảo luận, cho ý kiến về Đề án sắp xếp lại tổ chức bộ máy của Trường Đại học Điện lực giai đoạn 2024-2028; Thảo luận, cho ý kiến về chủ trương mở ngành đào tạo mới năm học 2024-2025; Thảo luận, cho ý kiến về chủ trương hợp tác với các trường đại học quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu, hợp tác phát triển; Thảo luận, cho ý kiến về triển khai kế hoạch giám sát của Hội đồng trường; Thảo luận, cho ý kiến về Dự thảo Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy với Hội đồng trường, Hiệu trường Trường Đại học Điện lực; cùng một số nội dung thảo luận khác.

Các thành viên tham dự đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến cho các báo cáo của Nhà trường.

Toàn cảnh phiên họp.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, phiên họp Quý II năm 2024 của Hội đồng trường Trường Đại học Điện lực nhiệm kỳ 2023-2028 đã nhận được những ý kiến đóng góp quan trọng của các thành viên và kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguồn: Phòng HCQT