Rộn ràng buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 15/2/2024 (Mùng 6 Tết Giáp Thìn), tập thể viên chức và người lao động Trường Đại học Điện lực đã có buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn ấm áp với niềm vui cùng sự tin tưởng vào một năm mới bình an, thắng lợi.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất tới toàn thể viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong trường.

PGS.TS Đinh Văn Châu tin tưởng năm Giáp Thìn tập thể viên chức và người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đồng thuận, đoàn kết, chia sẻ, nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng Trường Đại học Điện lực ngày càng phát triển vững mạnh.

“Năm 2024 hứa hẹn sự thành công, thắng lợi mới, toàn trường đoàn kết hoàn thành các nhiệm vụ, xây dựng, khẳng định thương hiệu Trường Đại học Điện lực trở thành điểm sáng của nền giáo dục…” PGS.TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh.

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của Xuân Giáp Thìn, tập thể Nhà trường cùng trao nhau những lời chúc Tết ý nghĩa tạo nên bầu không khí thân mật, gắn kết.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng đầu xuân tới toàn thể viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong trường.

PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng phát biểu, gửi lời chúc mừng đầu xuân tới tập thể sư phạm và người học trong trường.

Nhà trường tặng "lì xì" tới viên chức và người lao động.

Lãnh đạo Nhà trường trao món quà chào xuân cho viên chức nhận được phong bao lì xì có số may mắn.

Tập thể Nhà trường cùng trao nhau những lời chúc Tết ý nghĩa tạo nên bầu không khí thân mật.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí tưng bừng, ấm áp, báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công...chúc cho Trường Đại học Điện lực năm mới với nhiều thắng lợi mới, thành quả mới.

Nguồn: Phòng HCQT