SamSung Việt Nam thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học

Để mở rộng hoạt động sản xuất, trong đợt 1 năm 2018, chúng tôi tiếp tục tuyển dụng hàng nghìn Kỹ sư, Cử nhân đã tốt nghiệp, hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2018 (nhận bằng muộn nhất vào ngày 31/12/2018), tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học, Học viện trong cả nước làm việc tại các Nhà máy, Trung tâm của Samsung Việt Nam thuộc các địa điểm sau:

- Tại Thái Nguyên: 1. Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), 2.Samsung Electronics Mechanics Việt Nam (SEMV),

- Tại Bắc Ninh: 3. Samsung Electronics Việt Nam (SEV), 4. Samsung Display Việt Nam (SDV), 5. Samsung SDI Việt Nam (SDIV), 6. Samsung SDS Việt Nam (SDSV).

- Tại Hà Nội: 7. Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC)

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành Doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam và tiếp tục đưa Samsung trở thành Thương hiệu yêu thích nhất của người tiêu dùng. Nếu bạn có cùng tâm nguyện như chúng tôi, hãy gia nhập SAMSUNG để cùng biến ước mơ thành hiện thực nhờ nỗ lực của tất cả chúng ta!

Hồ sơ cần chuẩn bị:

1. Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân

2. Bằng tốt nghiệp Đại học bản gốc và Bảng điểm bản gốc (Đối với ứng viên đã tốt nghiệp Đại học) hoặc Bảng điểm chụp/scan từ website hoặc Bảng điểm có xác nhận của Nhà trường (đối với ứng viên sắp tốt nghiệp Đại học).

3. Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có): TOEIC (tiếng Anh), TOPIK (tiếng Hàn), HSK (tiếng Trung).

Cách nộp hồ sơ (duy nhất):

Từ 08/3/2018 – 15/4/2018, ứng viên truy cập website www.samsungcareers.com.vnà chọn mục “Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp” à Chọn việc làm số 253612 “TUYỂN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC” đọc kỹ nội dung sau đó đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Ứng viên đã từng thi tuyển trượt có cơ hội nộp hồ sơ dự tuyển lại!

Thời gian thi tuyển (dự kiến):

- 29/4/2018 (Chủ nhật):  Tham dự kỳ thi GSAT

- 14/5 – 19/5/2018:         Phỏng vấn trực tiếp

- Tháng 6/2018:              Đi làm chính thức

Liên hệ:

Anh Vũ Huy Tráng – Phòng Nhân sự, Điện thoại: 0934.207.661, Email: huy.trang@samsung.com

hoặc Anh Nguyễn Xuân Dương – Phòng Nhân sự, Điện thoại: 0906.178.216, Email: xuanduong.ng@samsung.com