Thành tích đội tuyển Olympic Toán - Đại học Điện lực năm 2019

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC ĐẠT 04 GIẢI THƯỞNG KỲ THI OLYMPIC TOÁN TOÀN QUỐC NĂM 2019

Tại Trường Đại học Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 6/4/2019, Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2019 bế mạc. Đội tuyển Olympic Toán sinh viên trường Đại học Điện lực đã đạt được 04 giải thưởng.

• 03 huy chương đồng (giải ba) môn Giải tích do sinh viên Trần Thế Anh; sinh viên Trần Văn Đạt; Sinh viên Nguyễn Xuân Lộc
  • 01 giải khuyến khích môn Giải tích do sinh viên Nguyễn Quang Thắng

Kỳ thi Olympic Toán học học sinh – sinh viên toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 01- 06 tháng 04 năm 2019 do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Booh Giáo dục và Đào tạo, Lien hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức. Kỳ thi với sự tham gia hơn 650 học sinh- sinh viên đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và trường trung học phổ thông chuyên trên toàn quốc.

Bộ môn Toán của trường phụ trách đã được các thầy: PGS.TS Nguyễn Minh Khoa; TS Trần Văn Thắng; TS Phạm Trí Nguyễn Và TS Nguyễn Như Quân tổ chức tuyển chọn, ôn tập, bồi dưỡng đội tuyển Olympic Toán. Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Điện lực đã tham dự 05 sinh viên và đạt được 04 giải thưởng.