Thời gian nhận thông báo trúng tuyển và nhập học

Từ ngày 20/9/2022, Trường Đại học Điện lực tiến hành gửi thông báo trúng tuyển và nhập học cho thí sinh trúng tuyển trình độ đại học chính quy năm 2022 của Nhà trường qua đường bưu điện.

Tân sinh viên EPU làm thủ tục nhập học (ảnh tư liệu).

Nhà trường lưu ý khi thí sinh nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

1. Giấy thông báo trúng tuyển và nhập học (bản gốc và 01 bản sao công chứng);

2. Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022;

3. Học bạ THPT hoặc tương đương (01 bản sao công chứng);

4. Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng);

5. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (01 bản sao công chứng);

6. Lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

7. 04 ảnh thẻ cỡ 4x6;

8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn;

9. Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với thí sinh nam);

10. Các giấy tờ thuộc diện đối tượng chính sách (nộp sau theo thông báo của Trường).

Giấy báo nhập học là một trong những giấy tờ không thể thiếu khi làm hồ sơ nhập học, tuy nhiên không ít thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển vì thất lạc thư hoặc nhiều lý do khác. Nếu thí sinh bị thất lạc không nhận được thông báo trúng tuyển và nhập học, các thí sinh liên hệ trực tiếp với bộ phận Tuyển sinh tại Tầng 1, Nhà E Trường Đại học Điện lực, số 235 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội để được giải quyết.

Điện thoại Tuyển Sinh: (024) 2245 2662

Thí sinh theo dõi thông tin để nhận được thông báo trúng tuyển.

Trường Đại học Điện lực vui mừng chào đón các tân sinh viên D17 về mái nhà chung EPU.

Nguồn: Phòng HCQT