Thông báo tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên, học viên Trường Đại học Điện lực

Trường Đại học Điện lực trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh dạng thức tương đương trình độ B1, B2 như sau:

1. Ngày thi: Thứ 4, ngày 16/12/2020

2. Đối tượng: Các sinh viên, học viên Trường Đại học Điện lực

3. Hình thức thi: thi 04 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết (Để biết thêm chi tiết sinh viên có thể tham khảo thêm Đề án đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Điện lực trên trang sinhvien.epu.edu.vn).

4. Hồ sơ đăng ký dự thi: Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu tại đây); 01 ảnh chân dung, kích thước 3x4cm (chụp trong thời gian 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); 01 bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và bản gốc để đối chiếu.

5. Thủ tục đăng ký:

Bước 1: Thí sinh nộp lệ phí dự thi online 300.000 VNĐ/thí sinh (Mọi thắc mắc liên hệ phòng Kế hoạch tài chính - Phòng G101, Cơ sở 1, của Trường Đại học Điện lực).

Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại phòng Đào tạo, tầng 1 Nhà B, Cơ sở 1 Trường Đại học Điện lực.

Thời gian nộp: Trong giờ hành chính, trước 16h30 ngày 10/12/2020

6. Kết quả: Thí sinh đáp ứng điều kiện về điểm số sẽ được cấp giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh dạng thức tương đương trình độ B1, B2 có giá trị trong 02 năm tại Trường Đại học Điện lực./.