Thông báo tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên, học viên Trường Đại học Điện lực

Trường Đại học Điện lực thông báo kế hoạch tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh dạng thức tương đương trình độ B1, B2 như sau:

1. Thời gian thu hồ sơ: Từ ngày 01/3/2021 đến hết ngày 15/3/2021

2. Thời gian thi dự kiến: Đầu tháng 4/2021

3. Đối tượng: Các sinh viên, học viên và cán bộ Trường Đại học Điện lực có nhu cầu

4. Hình thức thi: thi 04 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết (Để biết thêm chi tiết sinh viên có thể tham khảo thêm Đề án đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Điện lực trên trang sinhvien.epu.edu.vn).

5. Hồ sơ đăng ký dự thi: Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu xem tại file đính kèm); 01 ảnh chân dung, kích thước 3x4cm (chụp trong thời gian 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); 01 bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và bản gốc để đối chiếu.

6. Thủ tục đăng ký:

6.1. Thí sinh nộp lệ phí 1.000.000VNĐ/thí sinh theo hình thức online (Mọi thắc mắc liên hệ phòng Kế hoạch tài chính - Phòng G101, Cơ sở 1, của Trường Đại học Điện lực).

6.2. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi online theo đường link:

Sau khi thí sinh đăng ký online thành công, thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự thi bản cứng cho phòng Đào tạo, tầng 1 Nhà B, Cơ sở 1 Trường Đại học Điện lực.

6.3. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi, các thí sinh sẽ được học phụ đạo trong 05 buổi tương đương với 25 tiết học.

7. Kết quả: Thí sinh đáp ứng điều kiện về điểm số sẽ được cấp giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh dạng thức tương đương trình độ B1, B2 có giá trị tại Trường Đại học Điện lực. Đối với các thí sinh không đáp ứng điều kiện về điểm số có nguyện vọng đăng ký thi lại thì sẽ nộp lệ phí 300.000VNĐ/thí sinh trong các lần thi tiếp theo./.

(Lịch học phụ đạo và lịch thi sẽ được thông báo chi tiết trên trang sinhvien.epu.edu.vn)