Thông báo tổ chức thi đánh giá năng lực Tiếng Anh đợt tháng 08 năm 2022

1. Thí sinh theo dõi danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Tiếng Anh trong file đính kèm.

2. Khi dự thi, thí sinh cần xuất trình các giấy tờ sau: Thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (Các giấy tờ trên cần đảm bảo hình ảnh nhìn rõ ràng, đủ để đối chiếu được hình ảnh, trong trường hợp ảnh không rõ ràng cần mang theo ảnh 4*6 tương tự với ảnh đã nộp trong hồ sơ dự thi).

3. Lưu ý:

- Hiện nay còn 1 số trường hợp thí sinh chưa nộp Phiếu đăng ký dự thi (danh sách tại File đính kèm), yêu cầu các thí sinh này hoàn thiện nộp phiếu đăng ký dự thi, hạn cuối là 10h ngày 16 tháng 07 năm 2022. Nếu thí sinh không hoàn thiện hồ sơ thi sẽ không được tham gia dự thi.

- Các hành vi nhờ người thi hộ, quay chụp hình ảnh đề thi gửi ra ngoài sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định Nhà trường ( Đình chỉ học tập, buộc thôi học,…)

- Tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn của cán bộ coi thi.

- Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ quy định về 5K

- Đeo khẩu trang trong khuôn viên Nhà trường và trong suốt thời gian thi.

- Thí sinh không đáp ứng các điều kiện về phòng chống dịch nêu trên sẽ không được dự thi và xét như là vắng thi.

- Thí sinh không nên mang theo các vật dụng có giá trị như đồng hồ, điện thoại, máy tính…. khi dự thi. Thí sinh tự bảo quản các vật dụng cá nhân trong thời gian tổ chức thi./.