Thông báo tuyển sinh Đại học Văn bằng 2 chính quy năm 2021

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY NĂM 2021

Căn cứ Văn bản hợp nhất số 04/2019/VBHN-BGDĐT ngày 04 tháng 5 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Đề án đào tạo đại học văn bằng 2 tại Đại học Điện lực;

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Điện lực;

Trường Đại học Điện lực thông báo tuyển sinh hệ đào tạo văn bằng 2 chính quy năm 2021 như sau:

1/ Đối tượng, phương thức và thời gian tuyển sinh:

a) Đối tượng tuyển sinh:

- Người đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế. Các nhóm ngành còn lại được    xem xét khi nộp hồ sơ (Chi tiết tại Đề án tuyển sinh đính kèm cuối thông báo)

-  Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT;

- Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và thực hiện đúng các quy định của Trường về tuyển sinh.

b) Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển thông qua kết quả học tập văn bằng đại học thứ nhất của thí sinh ở các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành đã được phân chia theo đề án triển khai đào tạo Văn bằng 2 của Nhà trường và theo chỉ tiêu tuyển sinh của ngành tuyển sinh.

c) Thời gian tuyển sinh

Đợt 1: từ 10/03/2021 đến 30/6/2021;

Đợt bổ sung (dự kiến): Từ 01/7/2021 đến 31/10/2021;

2. Chỉ tiêu phân theo ngành đào tạo

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (Thí sinh tải mẫu phiếu tại trên cổng thông tin tuyển sinh của trường Đại học Điện lực tuyensinh.epu.edu.vn; khai đầy đủ vào 02 phiếu, lấy xác nhận vào phiếu theo hướng dẫn nộp cùng với các giấy tờ khác khi nộp hồ sơ)

+ Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đại học văn bằng thứ nhất.

+ 02 Bản sao công chứng bảng điểm đại học văn bằng thứ nhất.

+ Lệ phí tuyển sinh: 300.000đ/1 thí sinh; Nộp trực tiếp tại phòng thu học phí G101 – Trường Đại học Điện lực

+ Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: từ 10/03/2021 đến 30/6/2021;

Đợt bổ sung (dự kiến): Từ 01/7/2021 đến 31/10/2021;

- Kết quả xét tuyển dự kiến sẽ công bố trước ngày 15/11/2021.  Kết quả xét tuyển sẽ được công bố trên trang Web của trường Đại học Điện lực epu.edu.vn và trên cổng thông tin tuyển sinh của trường Đại học Điện lực tuyensinh.epu.edu.vn

4. Tổ chức đào tạo: Đào tạo tập trung, liên tục tại Trường, học theo phương thức tín chỉ và đề án đào tạo liên thông hiện hành của Trường.

Trường sẽ mở lớp riêng nếu có ít nhất 20 thí sinh trúng tuyển nhập học vào một ngành; Trường hợp có ít thí sinh trúng tuyển nhập học thì sẽ được học ghép với chính quy.

Văn bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo chính quy.

5. Thông tin liên hệ:

- Bộ phận Tuyển sinh Phòng Đào tạo, Trường Đại học Điện lực.

- Địa chỉ: Số 235 đường Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Điện thoại: (024) 2245 2662;