Thông báo về việc hoãn thi Tiếng Anh trình độ B1, B2

Trường Đại học Điện lực thông báo hoãn tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh dạng thức tương đương trình độ B1, B2 vào thứ 4, ngày 23 tháng 10 năm 2019.

Lí do: Số lượng nộp hồ sơ dự thi không đủ để tổ chức thi

Nhà trường vẫn liên tục thu hồ sơ cho sinh viên, học viên có nhu cầu thi.

Hồ sơ đăng ký dự thi: Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu); 03 ảnh chân dung, kích thước 3x4cm (chụp trong thời gian 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); 01 bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và bản gốc để đối chiếu; Lệ phí dự thi (300.000 VNĐ/thí sinh).

Thủ tục đăng ký: Thí sinh nộp lệ phí dự thi tại phòng Kế hoạch tài chính - Phòng G101, Cơ sở 1, của Trường Đại học Điện lực.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại phòng Đào tạo, tầng 1 Nhà B, Cơ sở 1 Trường Đại học Điện lực.

Thời gian nộp: Trong giờ hành chính

Nhà trường sẽ thông báo chính thức ngày thi cho sinh viên và học viên trên trang sinhvien.epu.edu.vn.