Thông báo việc trả lại tiền Bảo hiểm y tế cho sinh viên

Trường Đại học Điện lực sẽ tiến hành trả lại tiền Bảo hiểm y tế (BHYT)  của những sinh viên đã thanh toán online theo Thông báo số 1671/TB-ĐHĐL ngày 19/11/2020 thuộc các trường hợp sau:

1. Trường hợp sinh viên đã có thẻ thuộc diện được Nhà nước cấp thẻ BHYT miễn phí (Thân nhân của người có công với Cách mạng; thân nhân của lực lượng quân nhân, công an nhân dân; người thuộc gia đình hộ nghèo; người dân tộc đang sinh sống tại vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, xã đảo, huyện đảo,...);

2. Trường hợp sinh viên đã có thẻ BHYT mua cùng với hộ gia đình, mà thẻ còn thời hạn sử dụng đến 31/12/2021.

Đề nghị những sinh viên thuộc các đối tượng trên photo thẻ BHYT đã được cấp và Biên lai hoặc sao kê tài khoản ngân hàng đã thanh toán online về Phòng Công tác sinh viên (Tầng 2 nhà AB – Phòng AB201) trước ngày 15/12/2020 để phòng Công tác SV lập danh sách chuyển cho Phòng KHTC làm thủ tục chi trả lại tiền cho sinh viên.