Thực tập trải nghiệm bổ ích tại LG Display Việt Nam Hải Phòng

Thực tập trải nghiệm bổ ích tại LG Display Việt Nam Hải Phòng

Nằm trong dự án “Vừa học vừa tập làm” năm 2023 do Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp tổ chức triển khai, nhằm hỗ trợ sinh viên năm cuối học tập và trải nghiệm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp phối hợp cùng Công ty LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng tổ chức chương trình thực tập, trải nghiệm đưa 92 sinh viên D14 các ngành kỹ thuật đi thực tập tại nhà máy.

Chương trình thực tập trải nghiệm thực tế diễn ra trong 03 tháng, giúp các em sinh viên được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình.

LG Display là một công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử. LG Display hiện đang có chín cơ sở hoạt động chế tạo và bảy cơ sở lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan và Mexico. Tính đến cuối năm 2022, Công ty có gần 22.000 lao động trong đó có hơn 500 chuyên gia người nước ngoài. LG Display là một trong những công ty phát triển mạnh mẽ nhất tại Hải Phòng.

Hiện nay, LG Display hợp tác với Trường Đại học Điện lực triển khai chương trình thực tập dành cho sinh viên năm cuối, từ đó tuyển dụng ứng viên tiềm năng, ưu tú để phát triển cùng Công ty. Mong rằng sự hợp tác giữa Nhà trường và công ty ngày càng tốt đẹp hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội thực tập, tuyển dụng dành cho sinh viên Trường Đại học Điện lực.

Chúc các bạn sinh viên có một kỳ thực tập trải nghiệm thực vui khoẻ, hiệu quả và bổ ích.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm thực tế:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp